Trang chủ Blog Chống Nắng Bật mí 10 loại dầu chống nắng tự nhiên

Bật mí 10 loại dầu chống nắng tự nhiên

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Những loại dầu chống nắng tự nhiên có thể sẽ tốt hơn nhiều so với các loại kem chống nắng nhân tạo. Bởi vì các loại dầu này có chứa SPF giúp bảo vệ da tránh khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.  
  1. 7 loại ‘kem’ chống nắng có thể … ăn
  2. Thực phẩm hằng ngày – kem chống nắng tự nhiên an toàn
  3. Heliocare – Thương hiệu Kem chống nắng hàng đầu thế giới
  4. Hãy ngăn ngừa khối u ác tính bằng kem chống nắng !
  5. Vì sao dùng kem chống nắng mà da vẫn bị sạm đen?
  Dưới đây là 10 loại dầu tự nhiên bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. dầu chống nắng

1. Dầu cà rốt

Chứa SPF 40. Dầu hạt cà rốt là một loại dầu thực vật có mức tối đa SPF. Nó cũng rất giàu chất chống oxy hóa và có đặc tính khử trùng rất tốt.

2. Dầu hạt mâm xôi

Chứa SPF 30. Dầu hạt mâm xôi là một loại dầu thiết yếu, nó giàu cà 2 loại axit béo omega-3 và omega-6. Ngoài việc giúp bảo vệ ánh nắng mặt trời, nó còn giúp ngăn ngừa các vết rạn trên da.

3. Dầu mầm lúa mì

Chứa SPF 20. Dầu mầm lúa mì là loại dầu tự nhiên thứ 3 tốt về SPF. Nó cung cấp vitamin E cho da và tăng chất chống oxy hóa tự nhiên giúp sửa chữa tế bào tổn thương.

4. Dầu bơ

Chứa SPF 15. Dầu bơ có một tỷ lệ cao chất béo bão hòa đơn. Những chất béo này tạo thành một lớp bảo vệ trên da để ngăn chặn ánh nắng mặt trời. dầu chống nắng

5. Dầu đậu nành

Chứa SPF 10. Khi thoa lên da, dầu đậu nành là một loại kem dưỡng ẩm hiệu quả, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời rất tốt.

6. Dầu dừa

Chứa SPF 8. Dầu dừa là một trong những loại dầu tự nhiên linh hoạt nhất. Bạn có thể nấu, thoa lên da và tóc. Dầu dừa giúp chống nắng cho da và cũng có thể bảo vệ mái tóc của bạn tránh khỏi tổn thương từ ánh sáng mặt trời.

7. Dầu ô liu

Chứa SPF 8. Dầu Olive là giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch, chống nắng và phục hồi các tế tế bào lão hóa.

8. Dầu hạt macadamia

Chứa SPF 6. Hạt Macadamia có chứa phốt pho, kali và vitamin E. Nó cũng chứa một hợp chất gọi là axit cinnamic góp phần tạo thành SPF. dầu chống nắng

9. Dầu hạnh nhân

Chứa SPF 5. Dầu hạnh nhân có SPF khiêm tốn, nhưng nó có thể cung cấp cho làn da rất nhiều chất dinh dưỡng. Dầu quả hạnh rất giàu Vitamin E giữ cho da của bạn mềm mại và dẻo dai.

10. Dầu jojoba

  Chứa SPF 4. Dầu Jojoba có một số đặc tính chữa bệnh trên da. Rất hiệu quả trong điều trị da khô và có chứa axit myristic giúp cho làn da của bạn được bảo vệ dưới ánh sáng mặt trời.
Bài viết liên quan