Trang chủ Blog Chống Nắng Cuộc thi ảnh: "TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI" - Một sân chơi ý nghĩa chào đón ngày 8/3

Cuộc thi ảnh: "TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI" - Một sân chơi ý nghĩa chào đón ngày 8/3

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Bước sang xã hội hiện đại, chuẩn mực về người phụ nữ cũng thay đổi, kéo theo sự thay đổi về ảnh hưởng của họ đối với gia đình và xã hội. Người phụ nữ bắt đầu được nhìn nhận với vai trò quan trọng hơn. Họ cũng bắt đầu biết cách tự khẳng định mình để rồi “vươn xa” hơn và làm cho mình mỗi ngày càng thêm hoàn thiện, tự tin và xinh đẹp.

 Cuộc thi ảnh: “TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI”

Sắp đến ngày 8/3 - ngày tôn vinh tất cả Phụ nữ trên toàn Thế giới, bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu thương? Hãy cùng Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào tham gia Cuộc thi ảnh:  "TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI" để chia sẻ kỉ nệm, viết nên những lời yêu thương gửi đến họ mà bạn còn ngại ngùng chưa dám nói và rinh ngay những phần quà giá trị dành tặng "phái đẹp" của mình nhân dịp này nhé. Cuộc thi là cơ hội để tất cả mọi người chia sẻ những hình ảnh về khoảnh khắc và chuyện của bản thân với những người phụ nữ của mình; được thể hiện tình yêu đối với người mẹ, người vợ hay bạn gái của mình qua những lời yêu thương ngọt ngào và những món quà ý nghĩa. Mọi người chắc chắn sẽ nhận ra rằng người phụ nữ mà bạn yêu thương tuyệt vời đến chừng nào. Cuộc thi ảnh: “TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI”

Thể lệ cuộc thi ảnh "TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI"

  •  CÁCH THỨC:
- Ảnh chụp cùng với người mẹ, chị, vợ hay bất kì người người phụ nữ nào mà bạn yêu thương - Trong ảnh dự thi không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu quảng cáo khác. - Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • THỂ LỆ:
 - Là thành viên đã LIKE fanpage https://www.facebook.com/MyphamHoaAnhDao.vn - Ảnh dự thi có thể được chụp từ máy Ảnh kỹ thuật số, máy Ảnh thông thường hoặc điện thoại di động… - Chỉ chấp nhận ảnh chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng, app của điện thoại di động với điều kiện: + ĐƯỢC phép: chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước ảnh. + KHÔNG ĐƯỢC phép: xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. - Chấp nhận cho phép thí sinh gửi dự thi ảnh tự chụp (selfie). - Ảnh dự thi phải ghi rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp, chú thích ảnh về thời gian chụp, địa điểm, tên mà bạn đặt cho ảnh của mình. - Ban tổ chức chỉ nhận tác phẩm dự thi gửi qua hộp thư Facebook Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào với link https://www.facebook.com/MyphamHoaAnhDao.vn và sẽ không nhận gửi qua bất kỳ kênh nào khác. - Mỗi người chỉ gửi tối đa 1 ảnh để dự thi.
  • THÔNG TIN THÍ SINH:
Các thí sinh khi gửi ảnh dự thi cung cấp các thông tin sau: 1. Họ tên 2. Ngày sinh 3. Email 4. Địa chỉ(*) 5. Số điện thoại(*) Xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin: https://www.facebook.com/MyphamHoaAnhDao.vn

cuoc thi anh chao mung 8/3

Bài viết liên quan