Trang chủ Blog Chống Nắng Đi chơi Valentine, chọn kem chống nắng nào sẽ tốt nhất?

Đi chơi Valentine, chọn kem chống nắng nào sẽ tốt nhất?

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Valentine là ngày các cặp đôi dành nhiều thời cho việc đi du lịch, dã ngoại... Cho nên việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều giờ liền là điều khó tránh khỏi. Vì thế, điều cần làm nhất chính là tìm một loại kem chống nắng thật tốt có khả năng bảo vệ tối ưu cho làn da để bạn có thể thoải mái vui chơi bên cạnh người yêu của mình.

chọn kem chống nắng cho ngày valentine

  1. Tăng sắc tố da, bôi kem chống nắng được không?
  2. Dị ứng da vì dùng kem chống nắng không phù hợp
  3. Hạt nano – mối nguy hại trong kem chống nắng
  4. 5 loại da và cách chọn kem chống nắng phù hợp với từng loại
  5. Thú vị với quan điểm về nắng và cách chống nắng của chị em
 

1. Không thể dùng kem chống nắng trong ngày Valentine?

Như các bạn cũng đã biết, kem chống nắng chỉ phát huy tác dụng của nó trong vòng 2 giờ, vì thế cứ sau mỗi 2 giờ thì bạn lại phải bôi thêm một lớp kem chống nắng khác. Như vậy, cuộc vui của các bạn sẽ cứ bị gián đoạn vì phải dành thời gian để bôi lại kem. Ngoài ra, kem chống nắng cũng dễ bị rửa trôi bởi mồ hôi hoặc khi gặp nước. Trong khi đi du lịch, dã ngoại bạn rất dễ đổ mồ hôi. Chỉ với 2 nhược điểm vừa kể đây thôi thì chúng ta đã thấy được trong ngày Valentine,  kem chống nắng không phù hợp lắm cho những chuyến đi chơi của các cặp rồi.

chọn kem chống nắng cho ngày valentine

 2. Giải pháp chống nắng nào tốt nhất cho da trong ngày Valentine?

Làm sao đây??? Trong khi chống nắng là một việc không thể thiếu khi vui chơi ngoài trời. Trong trường hợp này, cách tốt nhất bạn hãy chọn phương pháp chống nắng mới nhất - dùng viên uống chống nắng. Theo bác sĩ Salvador Gonzalez và các đồng nghiệp tại Bệnh viện Tổng hợp Massachusetts, Boston, Mỹ: Lọai thuốc chống nắng dạng viên có thể có hiệu quả hơn là kem chống nắng bởi vì nó sẽ bảo vệ tòan bộ bề mặt của da trong khi kem chống nắng chỉ bảo vệ được những vùng da được thoa kem. Khi chọn Viên uống chống nắng, những đôi bạn của chúng ta hãy chọn những sản phẩm có thương hiệu và uy tín  nhất như Viên Uống Chống Nắng HELIOCARE ORAL để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. [caption id="attachment_2501" align="aligncenter" width="550"]Viên Uống Chống Nắng HELIOCARE ORAL Viên Uống Chống Nắng HELIOCARE ORAL[/caption] Để cho ra đời Viên uống chống nắng toàn thân Heliocare Oral , Ông Fitzpatrick - một giáo sư đầu ngành về da liễu trên thế giới, đã phối hợp cùng các nhà khoa học tại trường Đại học y khoa Havard (Mỹ) để tìm tòi, nghiên cứu suốt 12 năm trời. Viên uống  chống nắng Heliocare Oral là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật nên rất an toàn, không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Ưu điểm lớn nhất của viên uống chống nắng Heliocare Oral  chính là có khả năng bảo vệ da suốt 24h. Hiện nay, Viên uống chống nắng Heliocare Oral ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc bảo vệ làn da yêu quý của mọi người trên toàn thế giới.  Heliocare Oral mới chính là sự lựa chọn sáng suốt cho những chuyến đi chơi của các cặp tình nhân trong mùa lễ 14/2 này.

Đi chơi Valentine, chọn kem chống nắng nào sẽ tốt nhất?

Bài viết liên quan