Trang chủ Blog Chống Nắng Hành trình tìm kiếm sản phẩm phấn phủ chống nắng tốt nhất

Hành trình tìm kiếm sản phẩm phấn phủ chống nắng tốt nhất

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Phấn phủ thúc đẩy sự phản quang của phấn nền và làm sắc da tự nhiên, cung cấp đủ lượng ẩm và hút bã nhờn, giúp da tươi trẻ và mịn màng.  

phấn phủ chống nắng tốt

 
  1. Loại phấn nền chống nắng nào tốt nhất hiện nay?
  2. Thật bất ngờ: kem chống nắng cũng trị tàn nhang
  3.  Đừng lo da bị mất nước vì đã có Kem Chống Nắng SYMA SPF 20 !
  4. Kem chống nắng toàn thân NEOVA DNA Damage Control ACTIVE – SPF 43
  5. Kem chống nắng thông minh Neova DNA Damage Control SILC SHEER 2.0 SPF 40

 1. Phấn phủ giúp bạn có rạng khuôn mặt ngời

Thường thì phấn phủ sẽ có thêm các hạt có khả năng bắt sáng nhưng không ánh bóng nên khi đánh chỉ cần đánh một lớp mỏng trên mặt là bạn đã sở hữu được một làn da trắng sáng một cách khéo léo.

phấn phủ chống nắng tốt

2.Phấn phủ có tác dụng bảo vệ da

Vì là lớp phấn giành vị trí ngoài cùng nên phần lớn các phần phủ đều chứa thành phần chống nắng, ngăn chặn tia tử ngoại có hại và chống nắng. Khi chọn phấn phủ hãy đọc chỉ số SPF ghi trên vỏ hộp. Nếu chọn phấn để sử dụng hằng ngày, tốt nhất bạn hãy chọn loại có SPF10, khi đi biển hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bạn hãy chọn loại SPF 20 hoặc SPF50. Phấn phủ sẽ tạo lớp bao phủ ngoài cùng, mượt mà, vì vậy bụi bẩn sẽ khó bám vào da hơn bình thường, có khả năng hút dầu, cân bằng lượng dầu thức tiết ra sẽ giúp bạn luôn có làn da sạch sẽ khô thoáng. Những người có làn da mụn phấn phủ còn giúp hạn chế được sự nhiễm khuẩn da, và mọc thêm mụn.

phấn phủ chống nắng tốt

3. Chọn phấn phủ như thế nào cho phù hợp

Hãy chọn loại phấn phủ dạng nén (Compact Powder) nếu bạn muốn che được nhiều khuyết điểm, vì loại phấn này có mật độ bám trên da khá dày. Loại này cũng khá phù hợp để sự dụng vào mùa lạnh vì thành phần có chứa chất dưỡng da và có thể đưa tone màu da lên tốt hơn. Trên hành trình tìm kiếm sản phẩm phấn phủ chống nắng tốt của bạn, hãy dừng chân lại ở  Phấn Phủ Chống Nắng iS CLINICAL SPF 20 Powder Sunscreens, bởi đây chính là loại phấn phủ chống nắng tốt nhất trong Dòng sản phẩm iS CLINICAL của nhà sản xuất INNOVATIVE SKINCARE của Hoa Kỳ. phấn phủ chống nắng tốt iS CLINICAL - nhãn hiệu các sản phẩm điều trị và chăm sóc da chuyên nghiệp của INNOVATIVE SKINCARE, các sản phẩm với công thức chuyên nghiệp trong điều trị da lão hóa. Với sự phát triển và sử dụng công nghệ nghiên cứu tối tân nhất, các bác sĩ và nhà khoa học đã nghiên cứu một cách kỹ càng để tạo ra các sản phẩm điều trị và chăm sóc da với kết quả nhanh chóng, an toàn và kéo dài Tác dụng và chỉ định của   Phấn Phủ Chống Nắng iS CLINICAL SPF 20 Powder Sunscreens - Mang lại sự bảo vệ da đối với ánh sáng UVA/UVB phổ rộng - Bảo vệ da an toàn và hiệu quả - Sử dụng rất thuận tiện - Phủ một cách dễ dàng lên lớp trang điểm

phấn phủ chống nắng tốt

 
Bài viết liên quan