Trang chủ Blog Chống Nắng Hướng dẫn các bước tự chế kem chống nắng cực hiệu quả từ trà xanh

Hướng dẫn các bước tự chế kem chống nắng cực hiệu quả từ trà xanh

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Vào hè rồi, để bảo vệ làn da mùa hè khỏi bị đen đúa và cháy nắng, phụ nữ chúng mình thường phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mua kem chống nắng. Nhưng bạn đã biết rằng, chính bạn cũng có thể tự làm kem chống nắng từ trà xanh một cách dễ dàng, nhưng lại hiệu quả không thua gì những sản phẩm kem chống nắng thông thường?  

kem chong nắng từ trà xanh

  1. Thực phẩm có thể chống nắng hữu hiệu hơn cả kem chống nắng!
  2. Kem chống nắng – Lớp màng bảo vệ da vô hình
  3. Một số sai lầm trong việc dùng kem chống nắng và trang điểm
  4. Hướng dẫn đọc các thành phần ghi trên vỏ hộp kem chống nắng
  5. Tuyệt chiêu lựa chọn kem chống nắng ngăn ngừa nám da
  6. Kem chống nắng: Hãy biết cách dưỡng da, chống nắng cho da theo từng…độ tuổi
 

Những thứ bạn cần

- 2 chén nước - 1 chảo nhỏ - 1 rây lọc - 1 quả bóng bông - 1 lọ thủy tinh có nắp

kem chong nắng từ trà xanh

Hướng dẫn thực hiện

1. Đổ 2 chén nước vào một cái chảo nhỏ. 2. Đun sôi chén nước này trên bếp với lửa vừa phải. 3. Thêm 1/2 chén nước và lá trà xanh vào nồi nước này. Cho phép đun lá trà xanh trong nước sôi khoảng 5-10 phút. 4. Bắc chảo xuống bếp và để cho nước trà xanh nuội trở lại. Tiếp tục đổ nước thông qua một rây lọc. Giữ lại nước và loại bỏ lá trà xanh đã được sử dụng. 5. Cho phép nước trà xanh nguội mát hoàn toàn. 6. Thấm ướt một miếng bông với nước trà xanh và chà nó lên mặt và cổ của bạn.

kem chong nắng từ trà xanh

Lưu ý trước khi thoa nước trà xanh chống nắng, bạn nên rửa mặt của bạn và để cho nó khô tự nhiên trước khi áp dụng nước trà xanh. Sử dụng kem chống nắng bằng nước trà xanh trước khi bạn áp dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm hay trang điểm nào nhé! Lưu trữ nước trà xanh chưa sử dụng trong một chiếc chai thủy tinh nhỏ có nắp đậy kín và có thể để trong ngăn mát tủ lạnh. 7. Thoa kem chống nắng bằng nước trà xanh trên khuôn mặt và cổ của bạn mỗi buổi sáng hay những lúc bạn đi ra ngoài nắng.

Gợi ý

Sử dụng kem chống nắng bằng nước trà xanh trước khi bạn áp dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm hay trang điểm nào nhé! kem chong nắng từ trà xanh Chúc các bạn tự chế kem chống nắng thành công!
Bài viết liên quan