Trang chủ Blog Chống Nắng Kem chống nắng nào tốt cho da khô

Kem chống nắng nào tốt cho da khô

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

kem-chong-nang-tot-cho-da-kho-kem-chống-nắng

Ánh nắng mặt trời tác động đến bất kể loại da nào nhưng theo một số nghiên cứu cho thấy thì da khô là loại da ít chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời nhất. Nhưng nếu không có những phương pháp bảo vệ và thoa kem chống nắng nào thì da bạn vẫn sẽ bị ảnh hưởng bởi tia UV không tốt trong ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời tác động da thế nào?

Ánh náng mặt trời chính là tác nhân gây nên hầu hết những nếp nhăn trên các vùng da mà bạn có thể nhìn thấy được trên cơ thể như: khuôn mặt, vai, lưng và cánh tay... là những vùng dễ bị ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời vì chúng ít được bảo vệ hơn. Ánh nắng mặt trời sẽ khiến làn da khô càng mất đi độ đàn hồi của nó và trầm trọng hơn là nó sẽ gây ra những mảng bong tróc xuất hiện trên da. Chính vì thế kem chống nắng cho tốt da khô phải hội đủ những yếu tố như sau: -  Làm dịu và tăng độ đàn hồi cho da -  Bẩo vệ da khỏi tia UV gây hại -  Mang lại cảm giác dịu nhẹ và không gây bết dính

kem-chong-nang-tot-cho-da-kho-kem-chống-nắng

Nếu bất kì loại kem chống nắng nào mà bạn đang dùng cho làn da khô của mình không thể đáp ứng tốt  những yêu cầu này thi bạn nên sớm có sự thay đổi. Các bạn nên tìm ra loại kem chống nắng hoàn hảo để bảo vệ da tót hơn.

Kem chống nắng cho da khô rất quan trọng

Ánh năng mặt trời luôn đem lại cho người ta cảm giác ấm ấp. Tuy nhiên trong sự ấm áp dễ chịu đó thì nó ẩn chứa những hiểm họa từ những " người bạn xấu" UV, các phân tử từ tia UV sẽ tấn cống tế bào da khỏe mạnh của bạn, phá vỡ chúng cho đến khi không còn những liên kết toàn vẹn, kết quả đó sẽ dẫn đến việc xuất hiện những nếp nhăn và đổi màu trên da. Thực tế cho thấy nếu như chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 90% thì da chúng ta sẽ lão hóa sớm hơn. Bất kể loại kem chống nắng nào cho làn da khô trở nên rất cần thiết để ngăn chặn tốt những thiệt hại này, nếu sử dụng thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn một lá chắn hiệu quả chống lại sự tàn phá của tia UV.

kem-chong-nang-tot-cho-da-kho-kem-chống-nắng

Giải pháp kem chống nắng của da khô

Theo những nghiên cứu khoa học chứng minh thì làn da khô là da nhanh bị lão hóa nhất nên  phải có một giải pháp để ngăn chặn sự lão hóa sớm. Như một phần có thể nuôi dưỡng và bảo vệ một cách tinh tế nhất thì loại kem chống nắng cho da khô nào cũng phải cung cấp tốt được những lợi ích sau: -  Yếu tố SPF phả từ 30 trở lên -  Tính chất dịu nhẹ giúp nuôi dưỡng và giảm khô da -  Không gây nên cảm giác nhờn rít khó chịu -  Mỏng nhẹ để bạn có thể sử dụng hằng ngày

kem-chong-nang-tot-cho-da-kho-kem-chống-nắng

Bài viết liên quan