Trang chủ Blog Chống Nắng Kem chống nắng thành phần thiên nhiên - góp thêm niềm vui cho chuyến vui chơi ngày 8/3

Kem chống nắng thành phần thiên nhiên - góp thêm niềm vui cho chuyến vui chơi ngày 8/3

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Chọn kem chống nắng thích hợp để tránh tình trạng hy hữu dị ứng da vì kem chống nắng cũng là một điều hết sức quan trọng trong việc góp phần làm cho chuyến du lịch ngày 8/3 của bạn thêm vui vẻ trọn vẹn. cách chọn kem chống nắng cho ngày 8/3  
  1. Chuẩn bị sắm kem chống nắng cho chuyến du lịch ngày 8/3
  2. Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng cực chuẩn cho da mặt
  3. Chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ da tuyệt đối bằng Kem chống nắng “thông minh”
  4. Thực phẩm có thể chống nắng hữu hiệu hơn cả kem chống nắng!
  5. Cuộc thi ảnh: “TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI” – Một sân chơi ý nghĩa chào đón ngày 8/3
 

1. Kem chống nắng có chứa nhiều hóa chất gây hại cho da!

Sở dĩ kem chống nắng có tác dụng chống nắng là nhờ trong đó chứa các hoạt chất có tác dụng hấp thụ hoặc phản chiếu lại hoặc tán xạ tia cực tím. Trong đó có hoạt chất paraaminobenzoic acid (PABA).
PABA 5% có tác dụng chặn tia tử ngoại UVB để tránh bỏng nắng và chống sạm da tiềm tàng nhưng lại cho tia UVA đi qua vì vậy vẫn có thể gây sạm da tức thì. PABA chống nắng tốt nhưng có thể gây kích ứng hoặc làm khô da, PABA dạng ester làm dịu da hơn nhưng vẫn có thể gây kích ứng.
cách chọn kem chống nắng cho ngày 8/3

2. Kem chống nắng thành phần thiên nhiên - Giải pháp tối ưu

Những thông tin trên chỉ là một ví dụ nhỏ về  thành phần gây hại có trong các loại kem chống nắng chứa nhiều chất hóa học. Hầu hết các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay đều là kem chống nắng dạng này - kem chống nắng có chứa nhiều hóa chất gây hại cho da. Do đó, da bị dị ứng vì dùng kem chống nắng là một điều khó mà tránh được.
Ngày quốc tế phụ nữ đang đến gần, thị trường kem chống nắng cũng đang nóng lên vì đây cũng là một dịp để đi du lịch, nghỉ dưỡng bên bạn bè, người thân, đặc biệt là bên những người phụ nữ mình yêu thương nhất. Để tránh nguy cơ dị ứng da khi dùng kem chống nắng, ngay từ bây giờ, chúng ta cần chọn mua cho mình một sản phẩm kem chống nắng có thành phần từ các chất thiên nhiên.
cách chọn kem chống nắng cho ngày 8/3

3. Aloe Vera Sun Sensitive SPF 25 DR Spiller - Kem chống nắng an toàn

Là một sản phẩm kem chống nắng có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, Aloe Vera Sun Sensitive SPF 25 DR Spiller mới chính là sản phẩm được mong đợi nhất trong dịp 8/3 sắp tới đây. Chứa các chiết xuất từ lô hội, Panthenol, Vitamin E và urea. Gel chống nắng không chứa lipid, các chất nhũ hóa, và chất bảo quản, có khả năng bảo vệ cao và dưỡng ẩm cho da. Đồng thời, Khả năng chống nắng cao, Bảo vệ da khỏi cháy nắng, lão hóa do ánh nắng và dị ứng với ánh nắng mặt trời. [caption id="attachment_2753" align="aligncenter" width="500"]Kem Chống Nắng Aloe Vera Sun Sensitive SPF 25 DR Spiller KEM CHỐNG NẮNG ALOE VERA SUN SENSITIVE SPF 25 DR SPILLER[/caption] Khả năng chống nắng cao, dành cho da nhạy cảm và da dễ bị dị ứng với ánh nắng mặt trời. Chỉ tiêu kích ứng : Hoàn toàn không kích ứng Đến đây, chắc hẳn mọi người cũng đã biết được mình nên chọn kem chống nắng nào  an toàn nhất cho da để sử dụng rồi đúng không nào. Chuyên trang kemchongnang.vn chúc các bạn có được một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa.
Bài viết liên quan