Trang chủ Blog Chống Nắng Kem chống nắng từ dầu dừa, bạn đã biết chưa ?

Kem chống nắng từ dầu dừa, bạn đã biết chưa ?

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Bạn có biết rằng dầu dừa là một loại kem chống nắng? Sự thật là nếu phải ra ngoài trời nắng và để tiết kiệm, bạn chỉ cần dùng một ít kem chống nắng từ dầu dừa thì làn da đã được bảo vệ. Kem chống nắng từ dầu dừa, bạn đã biết chưa ?  
  1. Sau khi điều trị da bằng laser, nên bảo vệ da bằng kem chống nắng nào?
  2. Phương pháp chọn kem chống nắng ngăn ngừa nám da tốt nhất
  3. Bí quyết chọn kem chống nắng cho da nhiều mụn trứng cá
  4. Có phải dùng kem chống nắng sẽ khiến mụn nổi nhiều hơn?
  5. Kem chống nắng: 5 mẹo nhỏ cho da trong những ngày hè oi ả
  6. Kem chống nắng: Tổng hợp những cách chống nắng hiệu quả cho da
  Cư dân vùng biển Thái Bình Dương đã sử dụng kem chống nắng từ dầu dừa hàng ngàn năm nay. Do đó, khi trong tay có sẵn dầu dừa, bạn hãy tận dụng ngay để bảo vệ làn da. Dầu dừa là một loại kem chống nắng tự nhiên, chúng sẽ chặn khoảng 20% tia cực tím khi bạn bôi lên người. Dù tỷ lệ này có phần thấp hơn so với kem chống nắng thông thường, nhưng khi sử dụng thường xuyên cộng với việc hạn chế tiếp xúc ánh nắng thì kem chống nắng từ dầu dừa sẽ phát huy được tối đa công dụng bảo vệ da của nó. Thêm vào đó, ánh nắng cũng rất có lợi cho sức khỏe, nếu chặn hoàn toàn ánh nắng, cơ thể sẽ không thể nào tổng hợp vitamin D được. Kem chống nắng từ dầu dừa, bạn đã biết chưa ?

Cách sử dụng kem chống nắng từ dầu dừa

Tất cả những gì bạn cần là một lọ dầu dừa, loại vẫn thường dùng để nấu ăn. + Bạn có thể sử dụng khi dầu dừa ở dạng cứng bằng cách múc một vài thìa cà phê dầu dừa rồi bôi lên da. + Bạn cũng có thể dùng dầu dừa dưới dạng chất lỏng (khi dã chảy ra) và cho vào bình xịt để bôi lên da. Nên dùng dầu dừa bao lâu một lần? Nhìn chung, bạn sẽ cần bôi lại sau 2 giờ để bảo vệ da khỏi tia UV tốt nhất. Dầu dừa là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn tiếp xúc với ánh mặt trời mà không lo ngại có thể bị phỏng nắng. Kem chống nắng từ dầu dừa, bạn đã biết chưa ?

Hầu hết các loại kem chống nắng đều có chứa hóa chất gây hại

Hầu như tất cả các loại kem chống nắng đều chứa các thành phần hóa chất gây hại cho da. Các chất hoá học độc hại nhất phải kể đến là Oxtinoxate, oxybenzone và homosalate. Bất cứ gì bôi lên da đều được cơ thể hấp thụ, đặc biệt là các loại hoá chất này vì chúng có tỷ lệ hấp thụ rất cao. Tôt nhất, khi mua kem chống nắng, để an tâm sử dụng người dùng nên tìm đến với những sản phẩm kem chống nắng được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên. Dưới đây là 2 sản phẩm kem chống nắng có chiết xuất từ nhiều thành phần thiên nhiên, đặc biệt an toàn cho da, bạn có thể tham khảo:

Kem chống nắng ALOE VERA SUN SENSITIVE SPF 25 DR Spiller

[caption id="attachment_3006" align="aligncenter" width="524"]Kem chống nắng ALOE VERA SUN SENSITIVE SPF 25 DR Spiller Kem chống nắng ALOE VERA SUN SENSITIVE SPF 25 DR Spiller[/caption]

Kem chống nắng Multivitamin Body Block SPF20 Dermalogica

Kem chống nắng Multivitamin Body Block SPF20 Dermalogica
Kem chống nắng Multivitamin Body Block SPF20 Dermalogica
Bài viết liên quan