Trang chủ Blog Chống Nắng Kem chống nắng và những chuyến du lịch

Kem chống nắng và những chuyến du lịch

Cập nhật: 09:00, 27/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Nếu đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch tại các nước Đông Nam Á trong kỳ nghỉ hè này thì việc cần làm của chúng ta chính là chuẩn bị "phụ tùng" không thể thiếu đó chính là - KEM CHỐNG NẮNG.

kem-chong-nang-va-nhung-chuyen-du-lich

Đông Nam Á là những nước luôn có một bản sắc dân tộc phong phú và những con người thân thiện, chính vì thế mỗi năm nó luôn đón tiếp hàng ngàn lượt khách du lịch từ tất cả mọi nơi đến tham quan và nghỉ dưỡng nhất là trong kì nghỉ hè kéo dài này.

Với khí hậu đặc trưng của các nước Đông Nam Á là nắng gió nhất là trong mùa hè nên nếu muốn đến đây du lịch các bạn nên chuẩn bị kem chống nắng cho mình và gia đình.

Một số lời khuyên sau đây về việc sử dụng kem chống nắng có thể sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

kem-chong-nang-va-nhung-chuyen-du-lich

  >>> Mỗi sản phẩm chống nắng đều có chỉ số SPF khác nhau, chỉ số này sẽ cho biết mức độ bảo vệ da khỏi cháy nắng. Chỉ số SPF15 thì có nghĩa là da được bảo vệ 15 lần so với da không được bảo vệ. Ví dụ như da bình thường của chúng ta nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoản 20 phút thì sẽ bị cháy nắng nhưng nếu thoa kem chống nắng thì sẽ kéo dài thời gian trên.

Với chỉ số SPF 40 thì nó có thể hấp thu hơn 97,5‰ tia bức xạ UV. Những bức xạ cực tím cao như thế này chúng ta sẽ gặp ở những nước nhiệt đới như Đông Nam Á.

  >>> Nên sử dụng kem chống nắng phổ rộng vì nó có thể bảo vệ được da của chúng ta khỏi cả 2 tia cực tím là UVA và UVB.

Hãy chắc chắn rằng loại kem chống nắng mà bạn sử dụng thuộc dạng "Broad Spectrum" nhé.

  >>> Một số loại kem có thể không phù hợp với những làn da nhạy cảm, đặc biệt là vùng da nhạy cảm quanh mắt. Nếu bạn thuộc loại da nhạy cảm thì hãy cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm kem chống nắng để da luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất nhé.

Những lời khuyên của kemchongnang.vn một phần nào cũng có thể giúp cho các bạn có một chuyến hành trình thật vui đến các nước Đông Nam Á.

kem-chong-nang-va-nhung-chuyen-du-lich

Vẻ đẹp bất tận của Vịnh Hạ Long

kem-chong-nang-va-nhung-chuyen-du-lich

Đảo quốc Sư tử Singapo

kem-chong-nang-va-nhung-chuyen-du-lich

Đất nước Chùa tháp Campuchia

Bài viết liên quan