Trang chủ Blog Chống Nắng Một làn da đẹp như Gabrielle Union

Một làn da đẹp như Gabrielle Union

Cập nhật: 17:00, 05/06/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Trong một bài bái phỏng vấn về mình nữ diễn viên Gabrielle Union - một trong 10 người đẹp được tạp chí danh tiếng People bình chọn năm 2014. Cô đã thổ lộ luôn sử dụng kem chống nắng hằng ngày để bảo vệ da.

mot-lan-da-dep-nhu-Gabrielle-Union-kem-chong-nang

Dù nữ diễn viên nay đã ở vào độ tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của cô vẫn bỏ những người đẹp khác trong Hollywood để lọt top những người đẹp nhất Thế giới. Vậy đâu là bí quyết giữ gìn nhan sắc của cô? Đó chính là sử dụng kem chống nắng hằng ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao lại như vậy nhé.

Trong suốt hành trình chăm sóc da bạn đã vật lộn với bao nhiêu loại kem, nào là kem dưỡng, trị mụn, trắng da, chống lão hóa... Nhưng có khi bạn quên mất sử dụng kem chống nắng, khi vấn đề bảo vệ da được đảm bảo thì chúng ta mới có thể tập trung tái tạo làn da. Bạn hãy là người yêu thích kem chống nắng và trong thời gian hè này thì bạn nên nâng cấp chỉ số chống nắng của mình lên SPF 50.

Nếu gặp khó khăn khi sử dụng quá nhiều loại kem trước khi ra khỏi cửa thì hãy cải thiến sản phẩm của mình bằng những loại kem dưỡng có chỉ số chống nắng để có thể mang lại cho da một chút màu sắc tươi mới và vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ.

mot-lan-da-dep-nhu-Gabrielle-Union-kem-chong-nang

Một thực tế cho thấy các tia UV là một trong những nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa sớm. Đốm nâu, đồi mồi, tàn nhang, sạm đen. Chính vì vậy nếu như không bảo vệ làn da kịp lúc thì tương lai bạn sẽ mắc phải những vấn đề trên đó.

Hãy học hỏi minh tinh Gabrielle Union để chúng ta cũng có được làn da như cô ấy nhé.

Bài viết liên quan