Trang chủ Blog Chống Nắng Nên xoa kem chống nắng mỗi ngày để làm chậm lão hóa da

Nên xoa kem chống nắng mỗi ngày để làm chậm lão hóa da

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Theo một nghiên cứu vừa đăng trên blog chuyên về sức khoẻ của báo New York Times thì mỗi ngày nếu xoa kem chống nắng có thể làm chậm lại những vết nhăn.

kem chống nắng làm chậm quá trình lão hóa da

  1. Công dụng làm chậm lão hóa da bất ngờ của kem chống nắng
  2. Hướng dẫn chọn kem chống nắng, ngừa tàn nhang cho từng loại da
  3. Những lí do để kem chống nắng trở thành “bạn thân” của mọi người
  4. Bí quyết giúp làn da trắng mượt mà nhờ cách chọn kem chống nắng
Các bác sĩ về da liễu từ lâu cũng đã khuyên chúng ta nên thường xuyên sử dụng kem chống nắng để có thể ngăn chặn trong một chừng mực nào đó sự lão hoá của làn da. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên mà công dụng của kem chống nắng làm da tươi trẻ lâu lại được chứng minh rõ ràng như thế.

1. Cuộc nghiên cứu về Kem chống nắng

kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa da

Cuộc nghiên cứu được thực hiện với 900 người da trắng trong lứa tuổi từ 25 đến 55 và cư ngụ tại Úc châu, nơi mà ánh nắng mặt trời như đổ lửa, và các tia cực tím (UV) có cường độ khá mạnh là chuyện bình thường, nên đa số những tình nguyện viên cho biết họ vẫn phải thỉnh thoảng sử dụng kem chống nắng và 2/3 trong số đó còn cho biết họ thường có thói quen đội nón khi đi ra ngoài. Nhưng đúng ra là các nghiên cứu gia muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra cho làn da trong trường hợp xoa kem chống nắng mỗi ngày và xoa trong suốt thời gian dài 4 năm rưỡi. kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa da Các tình nguyện viên được chia thành hai nhóm A và B, mỗi nhóm có số lượng người bằng nhau. Nhóm A được yêu cầu giữ những thói quen như cũ, còn nhóm B được yêu cầu mỗi ngày xoa kem chống nắng (với chỉ số chống 15, có thể ngăn chặn 92% các tia cực tím). Những kết quả, vừa đăng trên tạp chí The Annals of Interne Medicine ấn bản ngày 3/06, cho thấy những người của nhóm B xử dụng kem chống nắng mỗi ngày trong vòng 4 năm rưỡi đều có làn da mượt mà tươi mát, săn chắc hơn so với những người của nhóm A.

2. Kết luận về việc Kem chống nắng làm chậm lão hóa da

kem chống nắng ngăn ngừa lão hóa da

Các bác sĩ trên thế giới chuyên về da liễu đều đánh giá cuộc nghiên cứu rất đúng đắn và những kết quả rất có lý. Theo quan điểm của Bác sĩ David R. Bickers (giáo sư về da liễu tại đại học Columbia, không tham dự vào cuộc nghiên cứu này) trên Nữu Ước Thời Báo, và của Bác sĩ da liễu Jeffrey Dover tại Massachussetts trên tờ Wall Street Journal: “Cuộc nghiên cứu này cho thấy rõ ràng rằng việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên có thể làm chậm lại tiến trình không thể tránh khỏi của sự lão hoá làn da. Chúng tôi sẽ khuyên các thân chủ của chúng tôi nên xoa kem chống nắng thường xuyên hơn nữa”.

3. Kem chống nắng nào ngăn tình trạng lão hóa da tốt nhất?

Trang kemchongnang.vn xin được giới thiệu sản phẩm Kem Chống Nắng Bảo Vệ Tối Ưu NEOVA DNA Damage Control ACTIVE SPF43. Đây chính là loại Kem chống nắng thông minh được nhiều người mong đợi nhất có công dụng sữa chữa phục hồi cấu trúc da, giảm thiểu nguy cơ lão hóa sớm và ung thư da. [caption id="attachment_2387" align="aligncenter" width="400"]Kem Chống Nắng Bảo Vệ Tối Ưu NEOVA DNA Damage Control ACTIVE SPF4 Kem Chống Nắng Bảo Vệ Tối Ưu NEOVA DNA Damage Control ACTIVE SPF4[/caption] Sản phẩm được thiết kế để bảo vệ tất cả các loại da, kem chống nắng thông minh NEOVA đem đến khả năng chống nắng dải rộng đối với các tia có hại. Z-Silc Sunblock chứa Zinc Oxide cung cấp khả năng ngăn cản các tia UVA và UVB. Công thức nhẹ nhàng bảo vệ làn da mà không đem lại cảm giác nhờn. Không mùi. Tác dụng của sản phẩm · Cung cấp chống nắng dải rộng với SPF 43. · Không mùi và PABA. · Phối trộn tự nhiên với làn da. Không để lại phấn trắng. · Công thức thanh lịch đem đến sự hài lòng cho khách hàng. · Dưỡng da,sửa chữa da bị tổn thương do sau điều trị da và sau điều trị laser.

kem chong nang ngan chan lao hoa da

Chức năng và thành phần: - Octinoxate, Octisalate, Zinc Oxide , cung cấp khả năng chống nắng dải rộng với các tia UV. - Dimethicone ,  bảo vệ làn da khỏi tác động xấu từ môi trường đồng thời dưỡng ẩm cho da. - DNA,  sửa chữa da bị tổn thương do sau điều trị da và sau điều trị laser.  
Bài viết liên quan