Trang chủ Blog Chống Nắng Ngạc nhiên lớn với cách chống nắng bằng thực phẩm chức năng

Ngạc nhiên lớn với cách chống nắng bằng thực phẩm chức năng

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E...), chất xơ và một số thành phần khác.

viên uống chống nắng

  1. 5 ngạc nhiên lớn về cách chống nắng
  2. 10 điều cần biết về các sản phẩm kem chống nắng
  3. Cách chữa trị hiệu quả tình trạng da kích ứng do ánh nắng mặt trời
  4. Chống nắng thật nhanh chóng, tiện dụng với chai xịt Heliocare Spray SPF 50
  5. Kem Chống Nắng Ultra Sensitive Faceblock SPF25 50ml – Không sợ nắng!
  6. Oil Free Matte Block SPF20 Dermalogica – kem chống nắng biết chiều chuộng da nhờn
  Trong thập kỷ qua, việc sử dụng các thực phẩm chức năng đã được chứng minh là làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim và viêm khớp, bệnh ung thư... trong đó có ung thư da. Một tác nhân lớn nhất gây ra ung thư chính là ánh nắng mặt trời. Vì thế, chống nắng là một việc hết sức cần thiết. Nếu trước kia chỉ có kem chống nắng thì bây giờ đã có "thực phẩm chức năng chống nắng". Đó là Viên uống chống nắng "Sunsafe Rx"  viên uống chống nắngViên uống chống nắng "Sunsafe Rx" dạng thực phẩm chức năng giàu khả năng chống oxy hóa và chống nắng. Hoạt chất của  "Sunsafe Rx"  được chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do hình thành từ các quá trình lão hóa của cơ thể, và tác động của ánh nắng mặt trời..Ngăn ngừa sự tổn hại của tia UVA và UVB,bảo vệ cơ thể tránh quá trình lão hóa sớm và lão hóa da do ánh nắng Đặc biệt: Độ an toàn của viên uống "Sunsafe Rx" -Vì viên uống "Sunsafe Rx" là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thực vật nên sử dụng viên uống "Sunsafe Rx"an toàn, không có tác dụng phụ và tương tác thuốc. Được nghiên cứu tại trường Y Khoa Havard – Mỹ hơn 12 năm qua. -Sản phẩm được sáng chế tại Mỹ với những bằng chứng khoa học được xuất bản trong những tạp chí hàng đầu y khoa. -Thành phần hoạt chất : Fernblock, được sử sụng an toàn hơn 30 năm qua tại Mỹ và Châu Âu. -Là sự kết hợp giữa 3 công nghệ : vật lý , hóa học, sinh học độc đáo nhất làm cho Viên uống chống nắng "Sunsafe Rx" trở thành dòng sản phẩm chống nắng hoàn hảo nhất thị trường với độ bao phủ tốt nhất chống lại tia UVA và UVB , đặc biệt là UVA.

viên uống chống nắng

-Với 4 màng bảo vệ, dòng sản phẩm Viên uống chống nắng "Sunsafe Rx" thích hợp cho mọi loại da, mọi cá nhân tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong những điều kiện khác nhau:
1 . Màng lọc vật lý( Lọc UVA và UVB ) Z- cote HP 1 – oxit kẽm trong suốt , thành phần cải tiến và có khả năng bám dính cao. Nanox 200 – oxit kẽm nguyên chất. EUsolex T-200 Titan oxid vi thể. 2. Màng lọc  hóa học ( lọc  UVB) Parsol MCX EUsolex 6300 3. Màng lọc phân tử sinh học Fernblock và trà xanh: Chống oxy hóa mạnh , bảo vệ da, hệ thống miễn dịch và phân tử DNA. Công nghệ bảo vệ "Sunspere" làm tăng khả năng lọc vật lý và hóa học để bức xạ và hấp thu tia UV bằng cách làm lệch hướng các tia nắng mặt trời trên màng lọc vật lý hóa học. Photomos-chiết xuất từ một loại tảo biển giàu enzyme photoliae có khả năng sửa chữa DNA tổn thương.

viên uống chống nắng

Sử dụng kem chống nắng như thế nào để phát huy hết tác dụng ? Viên uống chống nắng "Sunsafe Rx" phải được sử dụng 30 phút trước khi ra nắng và sử dụng lại sau 2h, đặc biệt là sau khi bơi, hoạt động thể thao hay đổ mồ hôi nhiều. Không được sử dụng cho trẻ em dưới 4 tuổi. Sự kết hợp của viên chống nắng và kem chống nắng có khả năng bảo vệ tối ưu, chống lại những tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra bởi tia UVA và UVB. Chống nắng liên tục sẽ giúp da bạn giữ mãi nét tươi trẻ và khỏe đẹp.

viên uống chống nắng

Bài viết liên quan