Trang chủ Blog Chống Nắng Phấn trang điểm có thay cho kem chống nắng được không?

Phấn trang điểm có thay cho kem chống nắng được không?

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
"Trong kem dưỡng ẩm và phấn trang điểm thường đã có thành phần chống nắng, vậy có cần dùng thêm kem chống nắng không?". Đó cũng là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ.
Phấn trang điểm có thay cho kem chống nắng được không
  1. Kem chống nắng: Tìm hiểu về tia UV
  2. Kem chống nắng: Chống nắng bằng vải – liệu có hiệu quả?
  3. Sẽ tốt hơn nếu chọn kem chống nắng có khả năng dưỡng ẩm cho da
  4. Kem chống nắng: Bật mí 6 mặt nạ dưỡng da, chống nắng từ trái cây cho ngày hè
  5. Sau khi điều trị da bằng laser, nên bảo vệ da bằng kem chống nắng nào?
  6. Sau lột tẩy da, chọn đúng loại kem chống nắng là việc rất quan trọng
 

1. Phấn trang điểm có thành phần chống nắng SPF liệu sẽ thay thế được cho kem chống nắng?

Nếu kem dưỡng ẩm hay phấn nền của bạn có ghi SPF15 thì có nghĩa nó đã cung cấp một lượng chất chống nắng tương đương với kem chống nắng bình thường rồi.

Phấn trang điểm có thay cho kem chống nắng được không?

Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn sử dụng một lượng kem dưỡng ẩm hoặc phấn nền tương đương. Với sản phẩm make up hay dưỡng da, chất chống nắng chỉ là thành phần bổ sung nên nếu chỉ sử dụng kem dưỡng hoặc phấn nền để chống nắng sẽ không đủ, vì vậy bạn vẫn cần sử dụng thêm kem chống nắng chuyên dụng để giúp ngăn chặn cả tia UVB (gây khô da) và UVA (gây lão hóa da).

Và dù sử dụng sản phẩm nào để chống nắng cũng nên thoa bổ sung từ 3-4 tiếng/lần, hoặc 40-80 phút lần nếu bạn đang tiếp xúc trực tiếp và lâu dài dưới nắng.

2. Kem trang điểm chống nắng Dr. Brandt BB matte with SHINERASE

Phấn trang điểm có thành phần chống nắng không thể thay thế được cho kem chống nắng nhưng kem trang điểm thì hoàn toàn ngược lại.

Đối với những bạn có làn da dầu mụn - làn da được xem là khó chiều chuộng, nhất là trong việc trang điểm thì Kem trang điểm chống nắng Dr. Brandt BB matte with SHINERASE chính vị cứu tinh cho loại da này. Kem chống nắng dưỡng da trang điểm Dr. Brandt BB matte with SHINERASE có khả năng che khuyết điểm hoàn hảo, kiểm soát nhờn hiệu quả đến 99.9%, đồng thời có thể thay thế cả cho kem chống nắng

Kem chống nắng dưỡng da Dr. Brandt BB matte with SHINERASE

Sản phẩm kem dưỡng da trang điểm chống nắng ban ngày Dr Brandt BB Matte là  sản phẩm kem dưỡng da BB cream đầu tiên hiện nay được FDA chứng nhận. Kem dưỡng da trang điểm BB matte áp dụng công nghệ pha trộn độc quyền của các thành phần dưỡng da, kiểm soát nhờn, làm nền trang điểm và là kem chống nắng hoàn hảo với chỉ số chống nắng SPF 30. Kem chống nắng dưỡng da trang điểm ban ngày Dr Brandt BB Matte BB Matte là sản phẩm  dưỡng da tất cả trong một  giúp kiểm soát dầu hoàn hảo mang đến làn da trẻ trung và khỏe mạnh.

Phấn trang điểm có thay cho kem chống nắng được không?

Công dụng  Kem chống nắng ban dưỡng da trang điểm ngày Dr Brandt BB Matte BB Matte: -Dưỡng da ban ngày giúp bạn tự tin hơn với làn da tuyệt đẹp.. - Kiểm soát nhờn dư thừa giảm viêm và làm sáng mịn da. - Giúp giảm thiểu nếp nhăn. - Làm nền trang điểm tự nhiên. Che khuyết điểm hoàn hảo - Vừa là kem chống nắng hiêu quả. -  Thành phần Chiết xuất 100% Natural an toàn, chống oxy hoá cực mạnh. Bảo vệ da khỏi tác hại môi trường khắc nghiệt. Lớp màng bảo vệ đặc biệt UVA/UVB SPF 30 tạo thành hàng rào bảo vệ da hiệu quả, ngăn chặn tình trạng sạm nám trong tương lại. - Giữ ẩm tự nhiên không gây dầu, bết dính. Lý tưởng dành cho da dầu, mụn, lổ chân lông to, da dễ bị tì vết, đỏ, sẹo mụn trứng cá và nhạy cảm.

 

Bài viết liên quan