Trang chủ Blog Chống Nắng Sau lột tẩy da, chọn đúng loại kem chống nắng là việc rất quan trọng

Sau lột tẩy da, chọn đúng loại kem chống nắng là việc rất quan trọng

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Hiện nay phương pháp lột tẩy trị nám da rất phổ biến trong các viện thẩm mỹ, spa...Phương pháp lột tẩy có thể giúp làn da trở nên tươi sáng, mịn màng nhanh chóng nhưng sau đó, nó sẽ làm cho làn da bị tổn thương, thâm nám nếu không biết cách chăm sóc da theo một lộ trình đúng đắn, đặc biệt là khâu chống nắng cho da.  Sau lột tẩy da, chọn đúng loại kem chống nắng là việc rất quan trọng  
  1. Kem chống nắng: Chống nắng bằng vải – liệu có hiệu quả?
  2. Kem chống nắng: Tìm hiểu về tia UV
  3. Phương pháp chọn kem chống nắng ngăn ngừa nám da tốt nhất
  4. Sau khi điều trị da bằng laser, nên bảo vệ da bằng kem chống nắng nào?
  5. Kem chống nắng: Bật mí 6 mặt nạ dưỡng da, chống nắng từ trái cây cho ngày hè
  6. Sẽ tốt hơn nếu chọn kem chống nắng có khả năng dưỡng ẩm cho da
   

1. Tác hại của phương pháp lột tẩy da

- Lột tẩy da sẽ làm mất đi lớp sắc tố bề mặt da, do đó, nó sẽ ít hiệu quả đối với tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới hạ bì của da. - Sau khi sử dụng, phương pháp này làm da mặt mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, làm giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân bên  ngoài môi trường (ánh nắng, bụi bẩn). - Theo thời gian, da sẽ trở nên nhạy cảm, dễ bị kích ứng, sạm da trên diện rộng, giãn mao mạch… Nếu để xảy ra tình trạng này đều rất khó điều trị.

2. Cần chống nắng cho da khi sử dụng phương pháp lột tẩy

Chống nắng là một chế độ chăm sóc da đặc biệt nhất: Tránh nắng nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng (Nếu bạn cảm thấy có thể đảm bảo bảo vệ được da trong vòng 2-3 tháng thì hãy sử dụng phương pháp lột tẩy này). Nhắc đến việc chống nắng cho da thì kem chống nắng chính là vật quan trọng nhất. Bởi vì ngoài che chắn cẩn thận, kem chống nắng quyết định đến 80% việc bảo vệ cho da. Chính vì thế, đối với làn da sau quá trình lột tẩy, hãy chọn kem chống nắng thật phù hợp với tình trạng da này. Bạn đã từng biết đến Kem Chống Nắng Pantalla Total Hidratante Mesoestetic - một loại kem chống nắng dàng riêng cho những ai vừa trải qua quá trình lột tẩy da. Kem có khả năng bảo vệ  những làn da yếu ớt  khỏi mọi tác động của ánh nắng mặt trời mà khó có loại kem chống nắng nào có thể sánh bằng. [caption id="attachment_3061" align="aligncenter" width="500"]Kem chống nắng Pantalla Total Hidratante Kem chống nắng Pantalla Total Hidratante[/caption] Kem chống nắng Pantalla Total Hidratante có khả năng bảo vệ cao với màn chắn ánh nắng thông minh và hiệu quả, được khuyên dùng cho những làn da mong muốn được bảo vệ toàn diện, nhất là sau khi trị liệu lột tẩy, siêu mài mòn, phẫu thuật… Pantalla Total Hidratante sử dụng màng lọc tia tử ngoại cơ học và hóa học, giúp bảo vệ da khỏi cả hai tia UVA và UVB. Bạn có thể thấy không nhiều sản phẩm chống nắng có khả năng chống sự xâm nhập của cả hai loại tia tử ngoại này. Công thức đặc biệt của sản phẩm giúp ngăn chặn tác hại của tia tử ngoại, đặc biệt là cho những vùng da mỏng và nhạy cảm như da non, sẹo. Bởi vậy, Pantalla Total Hidratante an toàn cho cả những làn da mỏng yếu và nhạy cảm nhất. Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất của sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình làm lành, ngăn ngừa kích ứng, nhiễm khuẩn khi da bị tổn thương bởi ánh nắng và môi trường. Sau lột tẩy da, chọn đúng loại kem chống nắng là việc rất quan trọng Hãy là người lựa chọn thông thái nhất với Kem chống nắng Pantalla Total Hidratante, bạn nhé!
Bài viết liên quan