Trang chủ Blog Chống Nắng Trẻ bị dị ứng kem chống nắng làm mẹ hoang mang

Trẻ bị dị ứng kem chống nắng làm mẹ hoang mang

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

trẻ bị dị ứng kem chống nắng

Chào tư vấn, con tôi hôm nay đi học bơi nên tôi cho cháu bôi kem chống nắng rồi đi bơi, chiều về người cháu đỏ như con tôm, khắp người nổi mề đay đỏ ứng nhìn rất sợ. Cho cháu đi khám, bác sĩ  nói cháu bị dị ứng với kem chống nắng nên thế . Xin hỏi tư vấn là liệu có phải thế không vì tôi mua kem chống nắng dành cho trẻ ở nước ngoài , chứ kem chống nắng mua ở Nhật đã được kiểm nghiệm rõ ràng thì không thể nào như vậy. Nhờ  tư vấn giúp dùm tôi với!  
  1. Chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm
  2. Những thói quen sai lầm làm phí kem chống nắng
  3. Những vùng da nào thường bị lãng quên khi thoa kem chống nắng?
  4. Những nguyên nhân cơ bản khiến kem chống nắng không phát huy tác dụng
  5. Kem chống nắng có ảnh hưởng đến việc hấp thụ vitamin D của cơ thể?
  bôi kem chống nắng cho trẻ Xin chào chị, cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Theo như mô tả thì cháu bị dị ứng. Vì chỉ được mô tả, không thấy tình trạng trực tiếp của cháu nên chúng tôi không thể kêt luận được một cách chính xác. Nhưng có thể là dị ứng với kem chống nắng hoặc dị ứng với nước Javel trong hồ bơi. Và bệnh sẽ nặng thêm khi phơi dưới nắng. Chị nên đưa cháu đến bác sĩ chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán bệnh một các chính xác chị nhé.

bôi kem chống nắng cho trẻ

Chị nên lưu ý thêm vịệc dị  ứng với mỹ phẩm hay cụ thể là kem chống nắng  không phải do đồ xịn hay không xịn mà dù kem xuất xứ tốt nhưng có 1 số cơ địa có thể bị dị ứng. Làn da của bé có thể nhạy cảm với một thành phần nào đó có trong  mỹ phẩm, kem chống nắng đang sử dụng.  Chị chú ý tránh thành phần đó khi mua bất cứ mỹ phẩm gì cho bé là được thôi.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm lựa chọn kem chống nắng an toàn

Chị hãy thử sản phẩm ra cổ tay hoặc vùng da dưới cằm xem độ kích ứng. Sau 5 phút nếu  không cảm thấy ngứa hay nổi mẩn đỏ thì có thể an tâm với sản phẩm kem chống nắng đó Dù có bôi kem chống nắng nhưng không nên cho trẻ phơi nắng lúc 10g đển 14g. Vì thời gian đó nhiều tia cực tím gây hại cho da ..

bôi kem chống nắng cho trẻ

Bài viết liên quan