Trang chủ Blog Chống Nắng Viên uống chống nắng Sunsafe Rx - Bí quyết của làn da khỏe đẹp

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx - Bí quyết của làn da khỏe đẹp

Cập nhật: 11:41, 17/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Tất cả mọi người đều muốn trở nên trẻ, đẹp và khoẻ mạnh. Làm thế nào để đạt được điều nếu không có ánh nắng mặt trời? Những tia nắng mặt trời cần thiết cho sự tồn tại khoẻ mạnh của con người hàng ngày: để hấp thu và xử lý các Vitamin D, E, các axít ascorbinicum, các chất béo, chất đạm, các nguyên tố vi lượng. Dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời trong cơ thể việc sản sinh ra cái gọi là "hoóc-môn hạnh phúc" được nâng cao.

viên uống chống nắng

  1. Da nhạy cảm có dùng được viên uống chống nắng không?
  2. Viên uống Heliocare Oral – thần dược chống nắng
  3. Tránh xa kem chống nắng có chứa Vitamin A!
  4. Kem đa tác dụng: chống nắng tốt – dưỡng đẹp da
  5. Hãy chọn viên uống chống nắng HELIOCARE ORAL!
  Tuy nhiên, sau khi hấp thu các tia cực tím, DNA của tế bào da bị tổn thương, ba điều có thể xảy ra:
  • Thứ nhất là tế bào tự phục hồi những tổn thương nhờ một loạt các enzyme và bằng cách tiết ra các chất giúp cho quá trình phục hồi cấu trúc phân tử, gây phù nên trên da. Da ửng đỏ là kết quả của quá trình phục hồi hay do viêm. Những chất này cũng có thể gây tổn hại chất tạo keo và elastin ở lớp chân bì, đưa tới sự lão hóa da. Bình thường, da vẫn bị lão hóa do tuổi tác, nhưng nếu da tiếp xúc với ánh sáng không được bảo vệ thì bị lão hóa nhanh hơn

viên uống chống nắng

  • Thứ hai là các tế bào bị tổn thương đến mức không thể phục hồi, nên da phồng rộp lên và bị tróc da. Xảy ra khi bị bỏng nắng nặng.
  • Thứ ba là các DNA bị tổn thương không hồi phục, xuất hiện sự đột  biến ở các tế bào nằm dưới đáy lớp biểu bì, là nguyên nhân gây ung thư da.
Phải làm sao khi biết được tầm quan trọng của ánh nắng mặt trời đối với sự trẻ đẹp của làn da,  nhưng lại không thể phủ định những tác hại khủng khiếp mà ánh nắng mặt trời mang lại? Trước đây, mọi người thường tìm đến các loại kem chống nắng để hạn chế những tổn hại của ánh nắng mặt trời. Nhưng các bạn cũng biết đấy, kem chống nắng phần nào hạn chế việc hấp thụ vitamin D của da, làm da không thể khỏe khoắn được.

viên uống chống nắng

Hiện nay, viên uống chống nắng đã  ra đời để bù đắp những khuyết điểm của kem chống nắng trước kia. Viên uống chống nắng bảo vệ da từ trong ra ngoài, có thể giúp cho da tránh khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời nhưng lại không hề cản trở việc hấp thụ Vitamin D của da. Viên uống chống nắng Sunsafe Rx chính là một bước đột phá vượt bậc trong lĩnh vực chống nắng . Vừa an toàn, tiện lợi, có thể làm trắng da tuyệt vời lại còn ngăn ngừa lão hóa da và nếp nhăn không cần thiết. Viên chống nắng Sunsafe Rx ™ bổ sung dinh dưỡng cao cấp, thiết kế khoa học để thúc đẩy khả năng bảo vệ tự nhiên của da , chống lại các tác hại của tia UVA và UVB. viên uống chống nắng Viên chống nắng  Sunsafe Rx là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ thực phẩm và các nhà máy, với chất chống oxy hóa cho thấy tính chất bảo vệ mạnh mẽ cho da và mắt.
Sunsafe Rx ™ đã được phát triển với các hợp chất tự nhiên có lợi cho da và mắt, nghiên cứu về các hợp chất này chứng tỏ tác dụng bảo vệ của họ, đảm bảo bạn có kinh nghiệm bảo vệ làn da hiệu quả nhất có sẵn trong viên nang.

viên uống chống nắng

Sunsafe Rx ™ là một sản phẩm dựa trên các chất chống oxy hóa tự nhiên, được làm từ thức ăn và thực vật. Đó là hoàn toàn an toàn, không độc hại, và hiệu quả. Ngoài ra rất nhiều lợi ích sức khỏe tặng của chất chống oxy hóa để toàn bộ cơ thể, chất chống oxy hóa trong Sunsafe Rx ™ chỉ ra cụ thể bảo vệ hình ảnh cho da và mắt. Viên chống nắng Sunsafe Rx ™ là các viên nang duy nhất hiệu quả nhất cho các chức năng da tối ưu trong ánh mặt trời.  Viên chống nắng Sunsafe Rx là cuộc  cách mạng công thức khoa học với Antioxidine để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời - Cuộc cách mạng cho làn da khỏe đẹp là ở đây. viên uống chống nắng
Bài viết liên quan