Trang chủ Làm Đẹp Cách Làm Sạch Da Mặt Đúng Cách - Tiền đề cho làn da trắng hồng

Cách Làm Sạch Da Mặt Đúng Cách - Tiền đề cho làn da trắng hồng

Cập nhật: 15:00, 28/12/2018
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Dù bạn có lựa chọn cách gì, hay sử dụng loại kem gì đi chăng nữa thì yếu tố đầu tiên nhất định phải đảm bảo được làn da thật sạch. Vậy như thế nào mới là cách làm sạch da mặt đúng cách nhất cùng máy rửa mặt Clytie. Xem ngay để biết câu trả lời đúng nhất nhé!

Làm sạch da đúng cách

Làm sạch da mặt đúng cách là như thế nào?

Việc làm sạch ngày nay không chỉ dừng lại ở việc rửa sạch bằng nước hay dùng sữa rửa mặt là có thể làm sạch da hoàn toàn. Cách làm sạch da đúng chuẩn phải bao gồm những bước sau:

1. Làm sạch tay trước khi rửa mặt

Tay bẩn, dơ kèm theo ẩm ướt đồng nghĩa với việc vô tình tiếp thêm vi khuẩn cho làn da. Chính vì thế hãy đảm bảo rằng phải vệ sinh tay thật sạch sẽ trước khi rửa mặt bạn nhé!

2. Tuân thủ những nguyên tắc tẩy trang

Việc tẩy trang là bước làm sạch vô cùng quan trọng. Bước này sẽ giúp trả lại làn da mộc như lúc ban đầu. Bạn nên sử dụng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang phù hợp với đặc điểm làn da của bạn hoặc cũng có thể áp dụng cách rửa mặt kép – Double Cleansing với việc kết hợp tẩy trang cùng sữa rửa mặt cho làn da được sạch sâu tối đa.

3. Có massage cho da mặt trong quá trình rửa mặt

Duy trì việc massage mặt thường xuyên cũng góp phần giúp da sạch hơn. Đồng thời, động tác massage còn kích thích tế bào thần kinh, mạch máu dưới da tuần hoàn, quy trình này sẽ khiến làn da của bạn thêm trắng hồng rạng rỡ. Lưu ý, thời gian masage không nên quá lâu, trung bình từ 1-2 phút là đủ.

4. Kết hợp sử dụng dụng cụ làm sạch

Máy rửa mặt Clytie Sonic

Trên thực tế, làm sạch bằng tay không chỉ giúp làm sạch tối đa 60‰ bề mặt da. Vì tay bạn không đủ để tác động vào sâu trong lỗ chân lông, trong khi bụi bẩn, nhờn thừa vẫn còn tồn đọng lại trong đó, mà đấy lại chính là nguyên nhân gây mụn.

Trong khi đó, sử dụng máy rửa mặt với sóng âm rung có thể giúp làm sạch sâu đến 98.8‰ bề mặt da, GẤP 6 LẦN so với tay không. Bởi máy rửa mặt với tác động rung có thể đẩy sâu hoạt chất của sữa rửa mặt vào sâu, đồng thời đẩy sạch bụi bẩn ra ngoài, loại bỏ lớp da chết trên bề mặt da.

Những nàng nào quan tâm đến việc chăm sóc da thì nên đầu tư đi nhé. Hơn nữa, những chiếc máy rửa mặt ngày nay còn tích hợp luôn chế độ Massage nâng cơ, khá tiện dụng.

Điển hình chính là chiếc máy rửa mặt Clytie Sonic

Máy rửa mặt Clytie Sonic

Máy rửa mặt Clytie Với thiết kế KHÁC BIỆT hoàn toàn với những chiếc máy hiện có trên thị trường, đỉnh nhọn tam giác với hơn 1300 điểm tiếp giáp, cùng chế động rung T-Sonic giúp làm sạch sâu đến tận lỗ chân lông. Chị em sẽ cảm nhận được làn da sáng sạch, mát ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

6 ưu điểm bạn được sở hữu khi dùng máy rửa mặt Clytie Sonic

  • Thiết kế đầu máy độc quyền, đỉnh nhọn tam giác giúp làm sạch toàn diện kể cả những vùng cạnh khóe khó đi vào nhất.

  • Sóng âm rung công nghệ T-Sonic giúp làm sạch sâu nhưng vẫn đảm bảo độ dịu nhẹ cho da.

  • Bề mặt rộng với hơn 1300 điểm tiếp giáp nhanh chóng rửa sạch toàn bộ khuôn mặt, chỉ cần đúng 1 phút để rửa mặt.

  • Có đến 8 độ rung khác nhau phù hợp với từng vùng và từng loại da

  • Chống thấm nước cực tốt, độ bền cao, lượng pin cực khủng có thể sử dụng 300 lần cho 1 lần sạc.

  • 3 công dụng: làm sạch - tẩy da chết - Massage nâng cơ.

Đây là những điểm chính của máy rửa mặt Clytie Sonic, và hiển nhiên hiệu quả mà nó mang lại cũng rất đáng “đồng tiền bát gạo”, nó giúp làm mềm và sạch hơn nhiều lần so với chỉ rửa bằng tay. Điều này có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên sử dụng, da mình sáng sạch hơn rất nhiều, lớp da chết bong ra, mình có thể thấy được luôn mặc dù lúc đó không sử dụng bất kì gel hay Scrub trước đó.

Xem thêm: 4 Cách Se Khít Lỗ Chân Lông Tại Nhà Bạn Cần Biết!

Bài viết liên quan