Trang chủ Blog Chống Nắng Thứ tự thoa kem chống nắng, serum, kem dưỡng, kem trang diểm

Thứ tự thoa kem chống nắng, serum, kem dưỡng, kem trang diểm

Cập nhật: 11:00, 14/01/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

thu-tu-thoa-kem-chong-nang

1. Thứ tự thoa kem chống nắng

Kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, serum... thì thoa cái nào lên da mặt trước? Nếu bạn thắc mắc điều này bấy lâu nay thì những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết thứ tự thoa kem chống nắng như thế nào là hợp lí nhất!
Thứ tự thoa kem chống nắng và các loại kem khác phụ thuộc và công thức của nó, Bạn cần xem thành phần trên nhãn để biết dó là kem chống nắng vật lí hay hóa học. Nếu trên thành phần bao gồm Parsol, mexoryl, oxybenzone hay avebenzone thì đó là kem chống nắng hóa tính. Nếu trên thành phần bao gồm zinc oxide hay titanium dioxide thì đó là kem chống nắng lí tính. Tuy nhiên, nếu trên thành phần ghi cả hai những thành phần trên thì xếp nó vào loại kem chống nắng hóa tính.

Đối với kem chống nắng hóa tính thì các thành phần đó cần thấm vào da, nên bạn cần thoa kem chống nắng dạng này trước khi áp dụng những sản phẩm khác như serum hay kem dưỡng ẩm.

Còn đối với dạng kem chống nắng vật lí, loại này sẽ tạo ra một hàng rào bảo vệ da khỏi tia cực tím và cũng ngăn không cho những sản phẩm khác thẩm thấu vào da. Do đó, tác dụng dưỡng da của serum hoặc kem dưỡng ẩm sẽ bị cản trở. Mặc khác, sẽ làm giảm đi khả năng chống nắng. Vì vậy, thứ tự đúng là thoa serum, kem dưỡng rồi mới đến kem chống nắng vật lí.

2. Các loại kem chống nắng vật lí - thoa sau khi dùng serum, kem dưỡng ẩm

- Kem Chống Nắng Heliocare Cream SPF 50 - xem chi tiết  sản phẩm

Heliocare Cream là loại kem chống nắng phù hợp với tất cả các loại da. Đây là một sản phẩm chuyên dùng chống nắng sau khi thực hiện các biện pháp điều trị da như Laser hoặc Microdermabrasion để ngăn ngừa tổn thương da. Heliocare Cream có công thức  độc quyền không có chất béo gây mụn và do đó là hoàn hảo cho tất cả các loại da. Heliocare Cream thích hợp cho việc ngăn ngừa lão hóa và tổn thương do nắng.

- Kem Chống Nắng Dạng Xịt Heliocare Spray SPF 50

Dạng xịt giúp cho việc chống nắng tiết kiệm thời gian, tiện lợi chỉ cần xịt cách da 20 cm thì làn da của bạn đã được bảo vệ hoàn hảo. Kem chống nắng dạng xịt phù hợp với da khô, không gây bít lỗ chân lông, và dưỡng ẩm tốt cho da. Các chuyên da khuyên dùng kem chống nắng dạng xịt cho trẻ em. Ngoài ra, kem chống dạng xịt sẽ dùng tiện lợi xịt vào vùng sau gáy, sau lưng dễ dàng. 

3. Kem chống nắng hóa tính -  thoa trước khi dùng kem dưỡng, serum

- Kem Chống Nắng Multivitamin Body Block SPF20 Dermalogica

Sử dụng công nghệ chống nắng tân tiến nhất để bảo vệ chống lại tổn thương quang phổ từ tia UVA và UVB.   Giúp che phủ làn da khỏi sự tổn thương. Sản phẩm chống nắng giàu Vitamin dùng toàn thân thích hợp trong các hoạt động thường ngày. Thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác nhờn rít. Chứa bơ hạt mỡ, dầu hoa anh thảo, Glycolipids và Hyalunoric Acids giúp duy trì độ ẩm và bảo vệ da.

- Kem Chống nắng Dưỡng da Rinazell Lactead Active Substance Cream - xem chi tiết sản phẩm

Tăng cường hấp thụ oxy cho tế bào từ đó hổ trợ hiệu quả phục hồi các tổn thương. Ngoài khả năng chống năng, với thành phần vitamin E giúp nuôi dưỡng da mịn màng, bạn sẽ có thể vui chơi mà không lo da bị tổn thương. Dùng cho mọi loại da có vấn đề về thiếu ẩm, sắc tố, tổn thương do nắng, kích ứng.

**********Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi đến hotline 0902 509 118 để được tư vấn chi tiết về chọn kem chống nắng 

Bài viết liên quan