Trang chủ Blog Chống Nắng Một vài bí kíp bảo vệ bạn trong những ngày nắng nóng.

Một vài bí kíp bảo vệ bạn trong những ngày nắng nóng.

Cập nhật: 08:00, 22/04/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Những đợt nắng nóng và những cơn mưa bất chợt luôn xuất hiện quanh năm tại vùng đất nhiệt đới gió mùa của chúng ta. Bạn nên có trong túi những bí kíp nho nhỏ để chống lại những căn bệnh do cái nóng oi bức gây ra.

1. Bệnh hô hấp

Trong những ngày nắng nóng, việc sử dụng quạt, điều hòa với cường độ cao cùng với việc thường xuyên sử dụng kem, nước đá để giải nhiệt sẽ làm cho mũi họng bị khô. Tạo điều kiện thuận lợi cho  các bệnh như viêm họng, viêm xoang,.... đặc biệt là ở trẻ em.

2. Bệnh tim mạch

Những người bị mắc bệnh thường sẽ dễ tái phát khi trái gió trở trời, cùng với việc nhiệt độ tăng cao dễ mất nước, thiếu nước làm máu lưu thông khó khăn, tim hoạt động nhiều hơn dễ gây tắc nghẽn mạch máu và tác động không tốt cho tim.

3. Bệnh về da

Với cái nắng nóng cơ thể dễ tiết mồ hôi nhiều, bụi bẩn dễ dàng bám vào cơ thể hơn, nếu vệ sinh cá nhân không kỹ sẽ dễ dàng mắc các bệnh như: nấm da,..

Ngoài ra, ánh nắng mặt trời trong đợt nắng nóng cũng mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến làn da, nếu không có các biện pháp bảo vệ da hợp lý, nhiều người có thể bị cháy nắng và tăng nguy cơ ung thư da. Nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày để cơ thể đươc bảo vệ dưới ánh nắng gay gắt. Đặc biệt khi chọn kem chống nắng nên đặc biệt để ý đến việc kem có xuất xứ từ đâu và đối với những người sử dụng điều trị bằng laser thì đặc biệt nên chọn kem phù hợp.

- Để tránh các tác hại từ nắng nóng bạn nên sử dụng các biện pháp chống nắng kết hợp việc chăm sóc cơ thể hợp lý.

- Bạn nên học cách sử dụng kem chống nắng đúng cách và lựa chọn kem chống nắng phù hợp. Theo kinh nghiệm thì mình thất Kem Chống Nắng Neova DNA Damage Control SILC phù hợp với mọi loại da và khả năng chống nắng tốt, đặc biệt những người da trong giai đoạn điều trị nám, laser, peel, ...sử dụng kem chống nắng Neova Damage Control SILC SHEER 2.0 SPF 40 da được bảo vệ tối ưu đồng thời cấu trúc da dần phục hồi.

Kem chống nắng Neova DNA Damage Control SILC SHEER 2.0 SPF 40 luôn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới tín nhiệm. Đặc biệt sản phẩm được nhiều tạp chí y khoa, tạp chí làm đẹp bình chọn là sản phẩm chống nhất hiệu quả.

Chăm sóc bản thân và gia đình để chống lại những căn bệnh từ nắng nóng nhé.

 

 

 

 

Bài viết liên quan