Trang chủ Blog Chống Nắng Tại sao dùng kem chống nắng bạn vẫn đen khi đi nắng.

Tại sao dùng kem chống nắng bạn vẫn đen khi đi nắng.

Cập nhật: 09:00, 14/04/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Kem chống nắng hiện là một vật dụng mà hầu hết ai cũng mang theo để tiện sử dụng chống lại cái nắng vùng nhiệt đới như Việt Nam. Như nhiều phản hồi của nhiều người sử dụng kem chống nắng thì " Xài cũng vậy thôi cũng đen à". Vậy nguyên nhân thật sự là do bạn không biết sử dụng thế nào cho hiệu quả hay là do kem chống nắng không phát huy hiệu quả. Nguyên nhân đến từ cả 2 phía đấy, bạn phải biết chọn kem chống nắng phù hợp, bên cạnh đó bạn cũng phải biết cách dùng nó hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm thông tin cần thiết cho làn da cần bảo vệ của bạn nhé.

1. Chọn kem chống nắng

Bạn phải chọn kem cho những dịp khác nhau một cách phù hợp. Nếu như là sử dụng hàng ngày bạn có thể sử dụng kem chống nắng độ SPF từ 30 - 40 thì đã đủ để che cường độ nắng hàng ngày tiếp xúc đến da. Còn khi đi biển thì bạn cần độ SPF cao hơn từ 40 trở lên sẽ bảo vệ da bạn tốt hơn. 

Bạn nên chọn những loại kem có uy tín trên thị trường, được đăm bảo độ an toàn của sản phẩm. Hiện trên thị trường có một loại kem luôn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới tín nhiệm. Đặc biệt sản phẩm được nhiều tạp chí y khoa, tạp chí làm đẹp bình chọn là sản phẩm chống nhất hiệu quả, đó là Kem chống nắng Neova DNA Damage Control SILC SHEER 2.0 SPF 40

Kem với những công dụng chống nắng hiệu quả như:

- Chống nắng an toàn nhất hiện nay đồng thời dưỡng làm mềm da ngăn ngừa lão hoá da.

- Kem chống nắng kháng nước trong 80 phút.

- Không bị ảnh hưởng bởi mồ hôi, hoàn hảo cho những người ưa hoạt động ngoài trời

- Lý tưởng cho chống nắng sau điều trị da và sau điều trị laser.

- Phục hồi cấu trúc da DNA, sửa chữa da bị tổn thương do sau điều trị da và sau điều trị laser.

Với những công dụng đó nên kem chống nắng Neova đã được khách hàng và các bác sĩ chuyên khoa da liễu tin dùng.

 

2. Sử dụng hiệu quả kem chống nắng

- Bạn cần thoa kem chống nắng trước 20- 30 phút trước khi ra ngoài hoặc xuống nước.

- Bạn cần thoa lại sau 2-3 tiếng khi sử dụng hàng ngày, khi đi biển thì bạn cần thoa 1 lớp dày hơn và cách nhau khoảng 1 tiếng, đặc biệt khi từ dưới nước lên.

- Mặc dù đã sử dụng kem chống nắng nhưng bạn vẫn phải trang bị áo khoác, nón và các vật dụng che nắng khác để đảm bảo chống tia UV với hiệu quả cao nhất.

Bài viết liên quan