Trang chủ Hướng Dẫn Mua Hàng Cảm nhận khách hàng khi dùng sản phẩm của Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Cảm nhận khách hàng khi dùng sản phẩm của Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Cập nhật: 11:00, 18/09/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ nhưng họ mong muốn là sẽ có được làn da trắng hồng,mịn màng, không tỳ vết... sau quá trình chăm sóc da.  Vấn đề này bạn hoàn toàn có được khi đến với Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào

Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào hiện là nơi phân phối dòng sản phẩm mà các chuyên gia ngành da liễu khuyên dùng để điều trị các vấn đề về da như: trị nám, trị mụn, trị thâm, làm trắng da, tắm trắng, chăm sóc da, dưỡng da …Với phương châm chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Do đó mà trong năm 2014 Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào  được Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỷ Thuật – Hiệp Hội các Nhà Bán Lẻ Việt Nam, Cục Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận là DOANH NGHIỆP KINH DOANH “MINH BẠCH – TIN CẬY – BỀN VỮNG”.

Cũng trong năm này, Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào một lần nữa được vinh danh nhận giải thưởng là doanh nghiệp phân phối Hàng Chính Hiệu – Thương Hiệu Chính Hãng tại Việt Nam do Bộ Công Thương; Cục Sở hữu trí tuệ, Cục Quản lý thị trường, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam; Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo trao giải.

Đạt chứng nhận 3K cho doanh nghiệp :

- Không có Sản phẩm/ Dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ,

- Không có Sản phẩm/ Dịch vụ là hàng giả, hàng nhái,

- Không có sản phẩm/ Dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Chính vì sự tin cậy và độ uy tín cao mà Sản phẩm của Hoa Anh Đào không chỉ được những nhân vật trong showbiz như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh, Ngọc Quyên, Hương Giang Idol, Diễm My 9x, Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), ca sĩ Khởi My, Hương Tràm, Miu Lê, Hariwon, hotgirl Trang Anna, LV babi, Mi Do Ri, Tokki, Pinky Vũ, Người mẫu Dương Hiểu Ngọc...

Hãy Cùng mình điểm qua xem những người nổi tiếng trong showbiz nói gì về Hoa Anh Đào nhé!

 

huong giang
Ca sĩ: Hương Giang

hương tràm
Ca sĩ Hương Tràm

người mẫu Ngọc Trinh
Người mẫu Ngọc Trinh

hariwon
Hariwon

khỏi mi
Khởi My

bà từng tin dùng sản phẩm của hoa anh đào
Lê Thị Huyền Anh

diễm my
Diễm Mỹ 9X

trang anna
Trang Anna

Bài viết liên quan