Trang chủ Hướng Dẫn Mua Hàng NĂM CÁCH GIÚP BẠN TẠM BIỆT VÙNG DA SẪM MÀU Ở KHUỶU TAY VÀ ĐẦU GỐI

NĂM CÁCH GIÚP BẠN TẠM BIỆT VÙNG DA SẪM MÀU Ở KHUỶU TAY VÀ ĐẦU GỐI

Cập nhật: 17:00, 07/10/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Rất đông chúng ta rất sợ người khác nhìn thấy khuỷu tay và đầu gối bị sẫm màu và chay sạn của họ ở nơi công cộng. Đối với những người bị này, có rất nhiều cách giải quyết để đầu gối và khuỷa tay trông sáng hơn. Ở đây, tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách thực sự ảnh hưởng tích cực đến vùng da khuỷu tay và đầu gối tối.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH VÙNG DA SẪM MÀU Ở KHUỶU TAY VÀ ĐẦU GỐI

Khuỷu tay và đầu gối có màu tối là do chúng ta không thường xuyển tẩy tế bào chết, tiếp xúc quá nhiều ánh nắng mặt trời, da khô và ma sát với việc mặc quần áo, cọ xát khuỷu tay, đầu gối và đặc biệt chúng có nhiều nếp gấp, những nguyên nhân trên tạo ra những vùng da chay sạn và sẫm màu. Tuy nhiên, với vệ sinh đúng cách và tẩy tế bào chết, những vấn đề ở khuỷu tay và đầu gối tối có thể được loại bỏ.

5 CÁCH TUYỆT VỜI LOẠI BỎ VÙNG DA TỐI MÀU Ở KHUỶA TAY VÀ ĐẦU GỐI

1.  QUẢ CHANH

Nước chanh có tính chất tẩy tế bào chết không chỉ giúp làm trắng vùng nách, nó cũng làm sáng vùng da bị xẫm màu ở khuỷu tay và đầu gối. Cắt một trái chanh và dùng 1 một nửa chà vào đầu khuỷu tay của bạn và 1 nửa chà xát nửa trên đầu gối của bạn. Để khô trên da trong vòng 5-10 phút. Sau đó, sử dụng một viên đá bọt, tẩy tế bào chết khu vực đã thoa chanh. Sự kết hợp tuyệt vời của nước chanh và viên đá bọt sẽ mang lại cho bạn một kết quả tuyệt vời

2. LÀM CHẤT TẨY DA NGAY TẠI NHÀ

Bạn nên có thêm những thành phần tự nhiên là muối và nước cốt chanh  cho việc sử dụng baking soda. Baking soda có chứa những chất làm cho làn da mềm mại và vì kết cấu gai góc của nó, nó cũng giúp loại bỏ các tế bào da chết. Tất cả những gì bạn phải làm là trộn 1/4 chén baking soda, 1 muỗng cà phê muối và thêm một vắt chanh để tạo thành một hỗn hợp bột nhão. Chà xát đầu gối và khuỷu tay của bạn với hỗn hợp này và để yên đó  trong vòng 20 phút. Rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ thấy rằng làn da của bạn sẽ trở nên siêu mềm đến ngạc nhiên

3. TẨY TẾ BÀO CHẾT VÀ DƯỠNG ẨM

Một trong những nguyên nhân lớn nhất của một người có khuỷu tay và đầu gối tối là có làn da khô. Da khô có xu hướng bong tróc và không được bảo vệ cẩn thận, làn da của bạn sẽ tiếp tục sản xuất các tế bào da mới. Nếu không tẩy da chết thường xuyên, tế da chết chắc chắn sẽ ở trong các nếp gấp khuỷu tay và đầu gối của bạn, do đó tạo nên các vùng da tối màu. Dưỡng ẩm làn da của bạn sau khi tẩy tế bào chết chắc chắn có thể ngăn chặn việc có làn da khô. Hãy thử sử dụng kem có chứa bơ hạt mỡ, dầu jojoba hoặc AHA không chỉ cung cấp cho làn da của bạn độ ẩm phong phú, nó làm sáng tông màu da của bạn thay đổi rõ rệt. Nếu như bạn thích lựa chọn các sản phẩm đến từ thiên nhiên, hãy thử sử dụng dầu ô liu.

4.LÀM SÁNG VÙNG DA NHỜ VÀO VITAMIN E

Vitamin E có tính chất giúp làm sáng da và do đó sẽ có thể làm sáng các vùng da bị chạy và sạm màu của bạn. Trộn 1 muỗng cà phê vitamin E, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê glycerine, và 4 muỗng canh sữa. Sử dụng hỗn hợp này massage và để yên chúng lên các khu vực bị ảnh hưởng từ 10-15 phút trước khi rửa.

5. QUÁ NHIỀU MA SÁT LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY SẪM MÀU

Được rồi chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn một vài điều sau đây,bạn nên biết bây giờ tẩy tế bào chết mà là một cách để giúp loại bỏ vùng tối, nhưng đừng lạm dụng nó. Nó có thể tạo ra một vấn đề lớn hơn. Chỉ cần tưởng tượng việc lau giấy nhám trên da của bạn, nếu bạn chà quá nhiều, nó sẽ làm cho làn da của bạn chay lì và việc cải thiện sẽ không đạt hiệu quả như bạn mong muốn. Tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ sớm nhận thấy một sự khác biệt lớn. Kết quả sẽ không ngay tức thì, bạn sẽ có được làn da mình mong muốn nếu như bạn hiểu được những vấn đề trên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan